Đàn ông gò má cao sát vợ không ?

0
475

Chúng ta thường nghe nói đến gò má cao sẽ ảnh hưởng đến đường tình duyên của người phụ nữ. Nhưng với đàn ông thì đây có phải là quan niệm đúng. Liệu đàn ông gò má cao sát vợ không ? Hãy cùng tìm hiểu thông tin sau.

Đàn ông gò má cao sát vợ không ?

Tướng số của con người được thể hiện rõ nét qua gương mặt. Một người đàn ông có đôi gò má quá cao hoặc quá thấp đều thể hiện nhiều đặc điểm tài vận, đặc biệt là công danh sự nghiệp.

Lưỡng quyền hay còn gọi là vùng gò má thể hiện cho năng lực bản thân. Các nhà nhân tướng học cho rằng, người đàn ông có gò má không nổi bất, không tạo được điểm nhấn trên gương mặt thường có thói quen làm việc du di, làm cũng được, không làm cũng được. Họ là những người không đặt yêu cầu cao trong công việc. Chính vì thế, chất lượng công việc đạt được cũng không cao. (gò má cao là như thế nào)

Tham khảo thêm cùng chủ đề: Gò má cao có sát chồng không

Đàn ông gò má cao sát vợ
Đàn ông gò má cao sát vợ không là thắc mắc của nhiều người.

Nếu như tướng gò má cao của người con gái được cho là có tướng sát chồng thì với phái mạnh đó lại là đặc điểm vận tướng tốt về cả đường công danh cũng như sự nghiệp. Họ chủ động, cầu tiến, luôn đặt ra những mục tiêu cao trong công việc. Chính vì thế, con đường sự nghiệp thường gặt hái nhiều thành công hơn người khác. Vì vậy, đàn ông gò má cao sát vợ là quan niệm không đúng.

Con trai gò má cao thích làm chủ, không thích bị sai khiến. Đôi khí, họ làm người khác khó chịu bởi cái tôi quá lớn. Hơn thế nữa, xét về mặt thẩm mỹ, cung xương gò má cao phát triển quá mức khiến gương mặt mất đi sự cân đối, hài hòa, đôi khi còn tạo sự giữ tợn, khó gần.

Bạn không phải lo lắng đàn ông gò má cao sát vợ nhưng gò má cao thì không được hài hòa và thiếu sự cân đối trên khuôn mặt. Ngày nay với sự phát triển của các công nghệ thẩm mỹ hiện đại, các chàng trai hoàn toàn có thể làm đẹp cho mình với phương pháp phẫu thuật hạ gò má – đây là giải pháp tác động trực tiếp tới phần xương gò má và loại bỏ bớt phần xương gây nhô cao cho hiệu quả vĩnh viễn.

Bác sĩ tư vấn về cách hạ gò má cao
Ngày nay nếu như bạn cảm thấy tự ti về đôi gò má cao của mình thì có thể đến ngay KIM Hopsital để được tư vấn giải pháp hợp lý.

Trên thực tế đàn ông gò má cao sát vợ cũng là thông tin chưa được chứng thực. Gò má cao ở đàn ông cũng thể hiện nhiều điều tốt đẹp về tướng số. Tuy nhiên, nếu bạn cảm thấy tự ti thì hoàn toàn có thể khắc phục tình trạng này tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc nhé.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN