Có ai độn cằm chưa, review cho mình xin ít kinh nghiệm?

0
123

Câu Hỏi:

Mọi người ở đây có ai độn cằm chưa, nếu có rồi thì có thể cho em xin một ít kinh nghiệm được không ạ? Em bị cằm hô và đang muốn độn cằm nhưng có rất nhiều thắc mắc, hiện tại em cũng rất băn khoăn không biết có nên thực hiện không. Cảm ơn mọi người nhiều ạ! (Thuỳ Linh – Hà Nội).

Trả Lời:

Có ai độn cằm chưa, review cho mình xin ít kinh nghiệm?

Độn cằm là phương pháp làm đẹp rất phổ biến hiện nay, thế nhưng vẫn còn rất nhiều người thắc mắc không biết có ai độn cằm chưa nhằm mục đích hỏi thăm kinh nghiệm độn cằm, giải đáp những thắc mắc xung quanh vấn đề này.

Trên các diễn đàn xã hội, xung quanh vấn đề có ai độn cằm chưa thì có rất nhiều người đã từng thực hiện trả lời, họ sẵn sàng tư vấn cho bạn một số vấn đề còn lo lắng như:

Có ai độn cằm chưa, review cho mình xin ít kinh nghiệm?
Rất nhiều người thắc mắc có ai độn cằm chưa để xin kinh nghiệm thực tế độn cằm

– Độn cằm ở đâu tốt: Lựa chọn độn cằm ở đâu nên chọn những địa chỉ thẩm mỹ uy tín, được cấp phép hoạt động, có đội ngũ bác sỹ thẩm mỹ giỏi, có kinh nghiệm nhiều năm. Bên cạnh đó, bệnh viện thẩm mỹ đó phải có cơ sở vật chất hiện đại, có các máy móc tiên tiến để phục vụ bệnh nhân.

– Độn cằm có đau không? Đau nhưng cơn đau không đáng kể, chúng chỉ xuất hiện khi thuốc mê/tê hết tác dụng nhưng vẫn có thể kiểm soát được nhờ thuốc giảm đau. Trước khi thực hiện bạn sẽ được gây tê/mê nên không cảm thấy đau đớn hay khó chịu.

Có ai độn cằm chưa, review cho mình xin ít kinh nghiệm?
Độn cằm không đau nếu như bác sỹ thực hiện đúng kỹ thuật, hạn chế xâm lấn

– Độn cằm có nguy hiểm hay biến chứng gì không? Nguy hiểm hay biến chứng sau độn cằm sẽ không có nếu như bạn được độn cằm đúng kỹ thuật bởi bác sỹ giỏi, chất lượng của miếng độn đảm bảo.

Các biến chứng khi độn cằm vẫn có thể xảy ra, nguyên nhân là bởi bạn độn cằm ở địa chỉ không uy tín, trình độ chuyên môn của bác sỹ yếu kém, không có kinh nghiệm, thiếu các máy móc, trang thiết bị cần thiết để hỗ trợ bệnh nhân.

– Có nên độn cằm không? Điều này còn tuỳ thuộc vào tình trạng cằm cũng như nhu cầu của mỗi người. Nếu bạn sở hữu chiếc cằm mất thẩm mỹ, cằm lệch, cằm ngắn, cằm lẹm…thì nên độn cằm để có khuôn mặt ưa nhìn hơn. Thực tế đã có rất nhiều trường hợp bệnh nhân có sự thay đổi rõ rệt trên khuôn mặt sau khi độn cằm. Ngược lại, nếu như khuyết điểm không quá lớn thì không nhất thiết phải thực hiện, điều này tuỳ thuộc vào cân nhắc của riêng bạn nhưng bạn nên tham khảo ý kiến của bác sỹ nhé.

Có ai độn cằm chưa, review cho mình xin ít kinh nghiệm?
Nếu khuyết điểm của cằm làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của khuôn mặt thì nên độn cằm để cải thiện tình hình

– Có ai độn cằm chưa, bao lâu thì lành thương và cằm đẹp? Sau độn cằm 2-3 ngày, vết thương vẫn còn hơi sưng đau nhưng mức độ sưng rất ít. Từ 5-7 ngày là cằm bớt sưng và dần ổn định, đến 1 tháng sau độn cằm thì cằm đã ổn định và đẹp tự nhiên, không tốn quá nhiều thời gian chờ đợi, công việc của bạn cũng không bị ảnh hưởng.

>> Tư vấn địa chỉ độn cằm ở đâu uy tín TPHCM? <<

Như vậy bạn Thuỳ Linh đã biết có ai độn cằm chưa cũng như có được những câu trả lời phù hợp để giải đáp thắc mắc của mình. Để được tư vấn cụ thể về trường hợp của mình, bạn nên đến gặp bác sỹ để thăm khám và được giải đáp chi tiết nhé.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN