Chữa cười hở lợi – Đơn giản hơn nhiều với công nghệ MỚI

0
324

Cười hở lợi tuy không ảnh hưởng đến sức khỏe hay vấn đề răng miệng của bạn. Nhưng cười hở lợi khiến bạn kém tự tin, mất đi sự duyên dáng mỗi khi cười. Vì vậy, làm sao để khắc phục tình trạng này chính là vấn đề quan tâm hàng đầu cho những ai đang sở hữu nụ cười kém duyên này.

Chữa cười hở lợi như thế nào

Tùy từng trường hợp khác nhau mà kỹ thuật chữa cười hở lợi cũng khác nhau. Trước khi thực hiện, bác sĩ sẽ thăm khám, kiểm tra sức khỏe tổng quát, đồng thời xác định tình trạng lợi hở ở mỗi trường hợp như thế nào, từ đó áp dụng kỹ thuật phù hợp.

Bác sĩ thăm khám bằng X Quang Cone Beam CT
Bác sĩ thăm khám bằng X Quang Cone Beam CT để biết được cách điều trị phù hợp.

Chữa cười hở lợi công nghệ chuẩn Hàn có hai kỹ thuật tương ứng với những tình trạng hở lợi dạng nặng, hở lợi dạng nhẹ khác nhau. Cụ thể:

  • Cười hở lợi dạng nặng:

Bác sĩ thực hiện kỹ thuật phẫu thuật, nhẹ nhàng bóc tách một phần nhóm cơ nâng môi trên, cắt và loại bỏ một nhóm lợi phì đại, bọc lộ chân răng nhiều hơn, giúp khắc phục tình trạng cười hở lợi. Kết quả của phương pháp này duy trì ổn định lâu dài.

  • Cười hở lợi dạng nhẹ:

Đối với những tình trạng cười hở lợi dạng nhẹ, bác sĩ sẽ tiến hành kỹ thuật tiêm hoạt chất làm co kéo nhóm cơ nâng môi trên, từ đó khắc phục tình trạng hở lợi như mong muốn, mang đến cho bạn một nụ cười duyên hết sức quyến rũ.

Cả hai kỹ thuật này đều được thực hiện khá nhẹ nhàng, không gây tổn thương, không nguy hiểm, biến chứng ngoài mong muốn. Tất nhiên, trước khi thực hiện, bác sĩ cũng đã tiến hành thăm khám sức khỏe tổng quát, đo vẽ và xác định được kỹ thuật thực hiện sao cho chuẩn xác, đáp ứng được những yếu tố an toàn.

Kỹ thuật chữa cười hở lợi không gây tổn thương, không để lại sẹo xấu sau khi thực hiện. Sau khi chữa cười hở lợi, bạn có thể ra về ngay. Chỉ cần thực hiện những chế độ chăm sóc theo chỉ dẫn của bác sĩ để kết quả chữa cười hở lợi nhanh chóng được ổn định.

Phẫu thuật cười hở lợi ở đâu uy tín

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hiện đang ứng dụng kỹ thuật chữa cười hở lợi công nghệ Hàn Quốc cho phép áp dụng chữa cười hở lợi cho tất cả mọi trường hợp, từ những người bị chứng hở lợi dạng nặng đến dạng nhẹ. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc địa chỉ thẩm mỹ uy tín đang cung cấp dịch vụ chữa cười hở lợi, là địa chỉ đáng tin cậy, giúp đông đảo khách hàng có thể yên tâm thực hiện phương pháp này.

cười hở lợi sẽ được thực hiện trong phòng phẫu thuật vô trùng hiện đại.
Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, phẫu thuật cười hở lợi sẽ được thực hiện trong phòng phẫu thuật vô trùng hiện đại.
  • Đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm và đầy tâm huyết
  • Ứng dụng công nghệ hiện đại, chuyên sâu vào dịch vụ
  • Kỹ thuật tiên tiến, hiện đại
  • Cho kết quả đẹp tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt.
Kết quả sau khi thực hiện cười hở lợi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.
Kết quả sau khi thực hiện cười hở lợi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý: thời gian, kết quả phụ thuộc cơ địa mỗi người.

Chữa cười hở lợi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ mang đến một kết quả hài lòng với khuôn miệng đẹp tự nhiên hài hòa. Vì vậy, nếu bạn đang phiền lòng vì khuyết điểm này thì hãy đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn nhé.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN