Chỉnh hình răng hàm mặt công nghệ mới

0
388

Chỉnh hình răng hàm mặt là một trong những dịch vụ rất nhiều người quan tâm. Bởi liên quan đến các vấn đề răng miệng, nếu không can thiệp kịp thời thì hàm răng của bạn có thể ảnh hưởng đến thẩm mỹ của cả khuôn mặt cũng như khả năng ăn nhai hằng ngày.

Chỉnh hình răng hàm mặt là gì ?

Chỉnh hình răng hàm mặt là một phương pháp chỉnh nha hiện đại được nhiều bác sĩ chỉ định điều trị và bệnh nhân lựa chọn để điều trị khắc phục tình trạng răng miệng không được đẹp với các tình trạng răng bị hô, vẩu, móm, mọc lệch lạc, mọc không đều hoặc mọc chen chúc nhau… gây mất thẩm mỹ cho khuôn miệng, làm gương mặt không cân đối và kém hài hòa.

Đối tượng nào cần chỉnh hình răng hàm mặt

Chỉnh hình răng hàm mặt thường áp dụng cho những vấn đề về răng miệng mà chủ yếu là do nguyên nhân sau

  • Răng không thể xếp ngay ngắn trên cung hàm.
  • Các thói quen xấu gây mất hài hòa giữa răng và hàm như tật mút tay, mút môi và cắn môi, đẩy lưỡi, thói quen thở bằng miệng.
  • Chấn thương các răng.
chỉnh hình răng hàm mặt
Những ai gặp phải vấn đề về răng miệng thì đều cần phải chỉnh hình răng hàm mặt

Việc chỉnh hình răng miệng tuy không phức tạp nhưng muốn khắc phục triệt để các tình trạng răng miệng mà bạn gặp phải thì bắt buộc phải thực hiện tại một địa chỉ uy tín, có kinh nghiệm.

Chỉnh hình răng hàm mặt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Là một địa chỉ đã hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ hàm mặt. Việc chính hình răng hàm mặt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ được thực hiện sau khi thăm khám chi tiết.

Cụ thể, bác sĩ sẽ kiểm tra bằng máy X quang Cone Beam CT để biết được nguyên nhân khiến bạn gặp phải tình trạng hô, móm vẩu, răng lệch lạc là do đâu. Nếu là do xương thì sẽ chỉ định phẫu thuật, còn nếu là do răng thì việc chỉnh nha niềng răng là tối ưu nhất. Sau khi thăm khám, bác sĩ sẽ lên kế hoạch thực hiện bằng phần mềm Vceph để đảm bảo tính chính xác, khoa học cho khách hàng.

Kiểm tra bằng máy X Quang trước khi thực hiện chỉnh hình răng hàm mặt.
Kiểm tra bằng máy X Quang Cone Beam CT trước khi thực hiện chỉnh hình răng hàm mặt.

Việc chỉnh hình răng hàm mặt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã giúp hàng ngàn người có thể tự tin hơn với hàm răng đều đặn, được sắp xếp thẳng tắp trên khung hàm, khuôn miệng cân đối, hài hòa với các đường nét khuôn mặt và đặc biệt là nụ cười rạng rỡ tự nhiên.

bác sĩ sẽ tiến hành lấy mẫu dấu hàm để đảm bảo kết quả tốt nhất.
Nếu phải thực hiện niềng răng, bác sĩ sẽ tiến hành lấy mẫu dấu hàm để đảm bảo kết quả tốt nhất.

Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, có chuyên môn cao trong lĩnh vực chỉnh hình hàm mặt. Bên cạnh đó, sự hỗ trợ của những máy móc thiết bị tối tân đã góp phần thực hiện các ca chỉnh răng hàm mặt nhanh chóng, an toàn và cho hiệu quả thẩm mỹ. Không phụ lòng mong đợi của khách hàng, tại đây khách hàng còn có thể trải nghiệm nhiều dịch vụ thẩm mỹ chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Chỉnh hình răng hàm mặt công nghệ mới tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những giải pháp giúp bạn lấy lại được khuôn hàm đẹp tự nhiên. Đặc biệt, những ưu điểm nổi bật mà bệnh viện mang lại sẽ là một sự đảm bảo cho kết quả mà bạn sẽ nhận được sau khi thực hiện.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN