Chỉnh hàm răng hô khỏi ngay sau một lần thực hiện

0
5099

Cách chỉnh hàm răng hô hiệu quả phải kể đến phương pháp niềng răng. Còn với trường hợp hàm bị hô thì bạn nên đi phẫu thuật chỉnh hàm. Đến Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn chi tiết hơn về dịch vụ này nhé!

Chỉnh hàm răng hô bằng cách nào hiệu quả nhất ?

Tại sao trước đây cứ bị hô là phải niềng răng? Rất nhiều trường hợp niềng răng không đúng chỉ định và kết quả là hô vẫn cứ hô. Vậy làm thế nào để biết chính xác niềng răng có đúng cho từng trường hợp hay không? Xác định nguyên nhân hô là bước quan trọng nhất khi điều trị hô. Cơ chế gây hô – vẩu hàm thì rất quan trọng khi điều trị. Về cơ bản có 3 nhóm hô thường gặp là hô do răng, hô hàm và hô vừa hàm kết hợp hô răng. Như vậy có 3 nhóm hô thường gặp và chỉ định điều trị cũng khá rõ ràng: hô do răng thì phải niềng răng, hô do hàm thì phải phẫu thuật chỉnh hàm, hô vửa do răng vừa do hàm thì phải kết hợp cả niềng răng và phẫu thuật hàm.

Chỉnh nha niềng răng là phương pháp gắn chặt các khí cụ chỉnh nha có kích thước nhỏ lên từng răng nhằm mục đích dịch chuyển răng từ khí cụ nắn lên thân răng. Từ đó, sẽ giúp đẩy chân răng theo hướng đã được tính toán nhằm thay đổi toàn bộ răng cần nắn chỉnh về vị trí của nó trên cung hàm.

➡ Ưu điểm: Niềng răng là phương pháp chỉnh răng cửa có tác dụng lâu dài và an toàn cho răng, xương hàm.

➡ Nhược điểm: Mất khá nhiều thời gian điều trị, niềng răng để chỉnh răng hô kéo dài từ 1 – 2 năm với chi phí cũng khá cao.

chỉnh hàm răng hô 1
Phương pháp niềng răng chỉnh hàm răng hô rất hiệu quả với trường hợp hô do răng

BS chia sẻ: Chỉnh hình răng hàm hô bằng phẫu thuật khi niềng răng không hiệu quả do nguyên nhân hàm. Phẫu thuật chỉnh hình hàm hô rất hiệu quả và nhẹ nhàng cho bệnh nhân. Sau 2 đến 3 giờ phẫu thuật là bệnh nhân có thể hài lòng với khuôn mặt của mình”.

Phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng ở đâu? 

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là thương hiệu thẩm mỹ Hàn Quốc uy tín số 1 tại Việt Nam với sự hợp tác chính thức của bệnh viện thẩm mỹ nổi tiếng Jeong Won (JW) tại Seoul – Hàn Quốc và các bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam tu nghiệp chuyên sâu phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc. Là trung tâm chuyên sâu phẫu thuật hàm hô, gọt hàm và phẫu thuật khuôn mặt trái xoan hiện nay.

chỉnh hàm răng hô 2
Phác đồ chỉnh hàm răng hô chi tiết đến từng milimet tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc

Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc có đầy đủ các phương pháp chỉnh hàm răng hô công nghệ tiên tiến. Bạn nên đến sớm để được tư vấn liệu trình điều trị nhé !

Nguồn: http://phauthuathammat.edu.vn

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN