Lo lắng chỉnh hàm hô có nguy hiểm không ?

0
146

Câu hỏi: 

Chào bác sĩ, em là Lệ Hằng, năm nay em 25 tuổi. Cho em hỏi giờ em đi chỉnh hàm hô có nguy hiểm không bác sĩ. Em sợ đau và sợ bị lệch hàm khi ăn nhai. Bác sĩ tư vấn giúp em với !

Trả lời: 

Chào bạn ! Cảm ơn câu hỏi chỉnh hàm hô có nguy hiểm không của bạn. Nội dung tư vấn như sau:

Đi chỉnh hàm hô có nguy hiểm không ?

Nhắc tới phẫu thuật, nhiều người lo ngại vì có thể gây đau đớn và nguy hiểm. Vì vậy, đa số khách hàng đều lựa chọn niềng răng để thay đổi tình trạng hô móm của mình. Thế nhưng, ít ai biết được rằng, niềng răng chỉ có tác dụng với tình trạng hô do răng, còn nếu hô do hàm và đặc biệt là tật móm thì niềng răng không thể mang lại hiệu quả tối ưu.

Phẫu thuật cắt xương hàm gồm những thao tác bóc tách mô, can thiệp vào hàm bằng kỹ thuật nội soi hiện đại nên ít gây xâm lấn và hạn chế thương tổn, rất an toàn không gây nguy hiểm. Trong các trường hợp hô do hàm hoặc móm, phẫu thuật cắt xương hàm là phương pháp được đánh giá cao về tính hiệu quả và an toàn, giúp bệnh nhân giải quyết triệt để tình trạng hô móm, trả lại cho khuôn mặt nét đẹp cân đối tự nhiên.

chỉnh hàm hô có nguy hiểm không 1
Bác sĩ tư vấn chỉnh hàm hô có nguy hiểm không cho khách hàng đến thăm khám

Phẫu thuật hàm cắt xương hàm rất an toàn, không gây nguy hiểm nếu bạn lựa chọn phẫu thuật tại trung tâm nha khoa uy tín, đội ngũ bác sỹ chuyên môn cao và có hệ thống máy móc tối tân hiện đại. Bạn sẽ hoàn toàn hài lòng và không còn lo lắng về việc phẫu thuật cắt xương hàm có nguy hiểm không?

Phẫu thuật hàm cắt xương hàm không gây nguy hiểm vì sử dụng thiết bị nội soi chuyên dụng, cho phép bác sỹ quan sát trực tiếp từng góc cạnh khung xương cũng như mạch máu. Nhờ vậy, các bước phẫu thuật được tiến hành một cách chính xác, đảm bảo an toàn, hạn chế chảy máu khi mổ và tránh nguy cơ tổn thương các mô lân cận.

chỉnh hàm hô có nguy hiểm không 2
Bạn sẽ được gây mê an toàn tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc nên không phải lo lắng gì cả

Đến Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc phẫu thuật cắt xương hàm, bạn còn được các bác sỹ chuyên khoa thẩm mỹ giàu kinh nghiệm thăm khám, tư vấn và trực tiếp tiến hành. Đồng thời, ca điều trị còn có sự tham gia của các chuyên gia hàng đầu Hàn Quốc trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, đem lại cho bạn kết quả như mong đợi.

Việc đi chỉnh hàm hô có nguy hiểm không còn tùy thuộc vào mức độ hô, vẩu trên hàm của bạn. Và cũng không thể bỏ qua chất lượng dịch vụ, chuyên môn của bác sĩ điều trị. Sớm đến Bệnh viện để được tư vấn nhé !

Nguồn: http://phauthuathammat.edu.vn

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN