Chi phí độn cằm giá bao nhiêu tiền thời điểm hiện nay

0
540

Bác sĩ cho tôi hỏi, hiện nay độn cằm giá bao nhiêu tiền vậy bác sĩ. Tôi nghe nói có độn cằm trượt xương tự thân và độn cằm bằng sụn nhân tạo, vậy chi phí có chênh lệch nhiều không. Bs vui lòng cho tôi biết chi phí từng dịch vụ với ạ. Tôi cảm ơn ! (Hồng Anh – Gia Lai)

Trả lời: 

Chào bạn Hồng Anh ! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thư về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Vấn đề chi phí độn cằm giá bao nhiêu sẽ được thông tin cụ thể với nội dung sau:

Độn cằm giá bao nhiêu với từng kỹ thuật thực hiện ?

Trong nhiều năm gần đây, độn cằm đã trở thành trào lưu làm đẹp khá hot của các ngôi sao, diễn viên và cả giới trẻ. Có thể nói, phần cằm được độn sẽ khắc phục các khuyết điểm cằm ngắn, cằm lẹm và cả cằm lệch kém thẩm mỹ. Đem đến cho chúng ta khuôn mặt thon, dài đúng chuẩn vẻ đẹp như các ngôi sao Hàn Quốc. Công nghệ độn cằm nội soi 3D hiện đại tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã biến những điều không thể thành có thể, hoàn thiện vẻ thẩm mỹ cho khuôn mặt của bạn với phần cằm được cấy ghép tự nhiên, cân đối với gương mặt và không hề để lộ sẹo về sau.

Chi phí độn cằm lẹm giá bao nhiêu là vấn đề quan tâm của khá nhiều người, chúng tôi sẽ cung cấp thông tin chi tiết từng dịch vụ qua bảng giá sau để bạn cùng tham khảo:

GIÁ DỊCH VỤ ĐỘN CẰM TRƯỢT CẰM

Trên đây là bảng giá được áp dụng từ năm 2016, mức chi phí dao động từ 15 triệu ở thời điểm hiện tại đã được Bệnh viện nghiên cứu phù hợp với mức giá chung trên thị trường, phù hợp cho nhiều đối tượng khách hàng có thể thực hiện. Hơn nữa, chi phí điều trị sẽ tương ứng với chất lượng dịch vụ uy tín mà bệnh viện cam kết đem lại cho khách hàng. Bạn sẽ không phải lo lắng ca chỉnh hình hàm mặt thẩm mỹ của mình có kết quả không như ý hay gặp phải những biến chứng nguy hiểm.

Các bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc khuyên bạn nên tham khảo giá cả và chất lượng dịch vụ từ 3-5 trung tâm trước khi chọn nơi điều trị. Và thông thường, chi phí điều trị độn cằm giá bao nhiêu sẽ tương ứng với chất lượng dịch vụ mà bạn được phục vụ. Có thể nói, những yếu tố chi phối đến chi phí và cả chất lượng ca phẫu thuật độn cằm mà bạn cần biết là:

– Kỹ thuật độn cằm được lựa chọn thực hiện là gì (độn cằm bằng xương tự thân hay độn cằm bằng sụn nhân tạo…)

– Tình trạng cằm mắc phải khuyết điểm như thế nào, nếu cằm bị dị dạng lệch lạc quá mức thì kỹ thuật áp dụng phức tạp và chi phí cũng cao hơn.

– Chất liệu sụn cũng là yếu tố quyết định đến chi phí độn cằm giá bao nhiêu. Mỗi chất liệu sụn sẽ có chi phí khác nhau, cơ sở uy tín như Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ dùng những loại sụn đã được kiếm định chất lượng và an toàn, nên bạn có thể yên tâm.

độn cằm giá bao nhiêu 1
Tùy vào kỹ thuật và chất liệu sụn độn cằm mà chi phí độn cằm giá bao nhiêu sẽ có sự khác nhau ở từng khách hàng
độn cằm giá bao nhiêu 2
Bác sĩ tư vấn chi phí, kỹ thuật thực hiện chi tiết cho khách hàng trước khi thực hiện gọt cằm thẩm mỹ

Mọi thông tin thắc mắc cần được tìm hiểu về chi phí độn cằm giá bao nhiêu, bạn Hồng Anh nên đến trực tiếp bệnh viện để được bác sĩ tư vấn chi tiết, tránh việc thông tin chung chung. Chào đón bạn đến với bệnh viện của chúng tôi !

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN