Cắt xương hàm chữa hô có hiệu quả không ?

0
355

Khi bị hô nhiều người thường nghĩ niềng răng sẽ là giải pháp hiệu quả nhất. Nhưng trên thực tế, tùy theo từng trường hợp mà có phương pháp khác nhau. Nếu nguyên nhân là do xương thì cắt xương hàm chữa hô là giải pháp tối ưu mà không phương pháp nào thay thể được để cải thiện khuyết điểm hô trên khuôn mặt.

Cắt xương hàm chữa hô là giải pháp bắt buộc cho trường hợp bệnh nhân bị hô mà nguyên nhân gây hô là do xương. Bởi vì ngoài phẫu thuật cắt xương hàm hô ra thì không có biện pháp nào khác có thể can thiệp tới xương hàm. Tuy nhiên, phương pháp này cũng tùy theo từng trường hợp khách hàng mà có kỹ thuật thực hiện khác nhau để có hiệu quả tốt nhất

Cắt xương hàm chữa hô như thế nào ?

Cắt xương hàm hô muốn an toàn hiệu quả thì bạn nên thực hiện tại một bệnh viện thẩm mỹ có đầy đủ máy móc thiết bị cần thiết. Bởi để biết được giải pháp cắt xương hàm chỉnh hô nào là hiệu quả thì bạn cần được thăm khám bằng các loại thiết bị máy móc chuyên dụng.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, để thực hiện cắt xương hàm chữa hô, bác sĩ sẽ thăm khám bằng máy X Quang Cone Beam CT. Từ đó, biết được khách hàng thuộc hô hàm trên, dưới hay cả 2 hàm để lên kế hoạch thực hiện phù hợp.

Bác sĩ thăm khám đưa ra kỹ thuật cắt xương hàm chữa hô phù hợp.
Bác sĩ thăm khám bằng máy X Quang Cone Beam CT để biết được tình trạng cụ thể từ đó đưa ra kỹ thuật cắt xương hàm chữa hô phù hợp.
  • Nếu hô hàm trên thì sẽ chỉ định hướng phẫu thuật cắt xương hàm chỉnh hô như sau: Nhổ 2 răng số 4 hàm trên và cắt rời xương tiền đình hàm trên. Tiếp đó đẩy lùi hàm trên về sau sao cho cân đối với xương hàm dưới.
  • Nếu hô hàm dưới sẽ cắt rời xương hàm dưới, bỏ bớt một đoạn theo tỷ lệ đo đạc sao cho cân xứng với hàm trên. Rồi đẩy lùi hàm về sau sao cho nằm bên trong xương hàm trên vơ tỷ lệ cân đối, hài hòa.
  • Hô cả 2 hàm sẽ tùy theo tình huống mà có thể kết hợp với 2 phương pháp trên. Tức là nhổ các răng số 4 cả hàm trên và dưới, tiếp đó cắt rời xương tiền đình hàm trên và khung xương hàm dưới đẩy lùi về sau theo tỷ lệ cân xứng.

Tất cả những kỹ thuật này đều được thực hiện trong phòng phẫu thuật sử dụng thiết bị nội soi chuyên dụng, cho phép bác sĩ quan sát trực tiếp để tiến hành phẫu thuật cách chính xác, hạn chế tối đa chảy máu tránh nguy cơ tổn thương các vùng xung quanh.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những bệnh viện có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ hàm mặt. Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, cùng hệ thống máy móc thiết bị hiện đại để thực hiện thăm khám, chấn đoán chính xác. Điều này đảm bảo thực hiện các phẫu thuật cắt xương hàm hô an toàn về kỹ thuật và hiệu quả về thẩm mỹ của cả khuôn mặt.

Hình ảnh trước và sau khi thực hiện cắt xương hàm hô tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.
Hình ảnh trước và sau khi thực hiện cắt xương hàm hô tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý: thời gian, kết quả phụ thuộc cơ địa mỗi người.

Như vậy, cắt xương hàm chữa hô là phương pháp phẫu thuật tiên tiến và tối ưu nhất hiện nay được đánh giá cao về tính hiệu quả là giải pháp giúp chấm dứt tình trạng hô trả lại cho khuôn mặt nét đẹp cân đối tự nhiên.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN