Cắt hàm móm loại bỏ khuyết điểm móm hàm trên dưới chỉ trong 1 lần

0
176

Cắt hàm móm là một trong những giải pháp cải thiện hàm móm được đánh giá cao hiện nay. Nhưng nhiều người vẫn nghi ngờ về tính hiệu quả và an toàn. Những thông tin sau đây sẽ giúp bạn hiểu rõ ơn về phương pháp này.

Hàm móm là tình trạng xương hàm dưới phát triển quá mức, đưa nhiều ra phía trước. Điều này không chỉ ảnh hưởng ngoại hình của người sở hữu mà còn tác động trực tiếp đến chức năng nhai nuốt, phát âm và về lâu dài tiềm ẩn nguy cơ phát sinh bệnh cho dạ dày, hệ tiêu hóa…

Cắt hàm móm như thế nào ?

Nhiều người lo lắng vì sợ nguy hiểm cũng như đau đớn khi nhắc tới phẫu thuật cắt hàm móm và chọn cách niềng răng để điều trị tình trạng móm của mình. Tuy nhiên, niềng răng chỉ có hiệu quả khi nguyên nhân là móm do răng. Trường hợp móm do hàm hay cả răng lần hàm thì việc chỉ niềng răng không đem lại hiệu quả, thậm chí còn gây đau đớn do điều trị sai cách.

Cắt hàm móm
Cắt hàm móm có thể loại bỏ khuyết điểm hàm móm một cách hiệu quả và nhanh chóng.

Phẫu thuật cắt hàm móm là phương pháp thực hiện bóc tách mô, can thiệp vào hàm bằng kĩ thuật nội soi hiện đại nên ít gây xâm lấn và hạn chế thương tổn, rất an toàn không gây nguy hiểm.

Trong các trường hợp  móm, phẫu thuật cắt hàm móm là phương pháp phẫu thuật tiên tiến được đánh giá cao về tính hiệu quả và an toàn,  là giải pháp phù hợp giúp bệnh nhân chấm dứt tình trạng hô móm, trả lại cho khuôn mặt nét đẹp cân đối tự nhiên, vĩnh viễn.

Với mỗi tình trạng bị móm khác nhau sẽ có cách tiến hành phẫu thuật hàm móm khác nhau.

  • Nếu móm vừa phải thì bác sỹ sẽ cắt xương tiền đình hàm dưới đẩy lùi về phía sau. Sau đó, nhổ 2 răng số 4 và đường cắt ngách lợi qua 2 răng số 4.
  • Nếu móm nặng thì bác sỹ sẽ tiến hành cắt 2 bên xương cành hàm dưới đẩy lùi về sau và nẹp cố định hàm lại.
  • Nếu móm quá nặng, hàm dưới chìa ra phía trước quá nhiều, hàm trên thì tụt, bác sỹ sẽ phải tiến hành cùng lúc phẫu thuật cắt cả 2 hàm, gọt hàm mới đem lại hiệu quả.
phẫu thuật cắt hàm móm
Kết quả trước và sau khi thực hiện phẫu thuật cắt hàm móm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Cắt hàm móm, gọt hàm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được nhiều khách hàng lựa chọn để cải thiện tình trạng móm của mình. Nếu bạn cũng gặp phải tình trạng này thì hãy đến ngay Bệnh viện để được tư vấn nhé.

Nguồn: http://phauthuathammat.edu.vn/

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN