Cằm dài đẹp hay xấu theo tiêu chí thẩm mỹ hiện đại ?

0
141

Không biết sở hữu một chiếc cằm dài đẹp hay xấu, vì tôi thấy nhiều ngôi sao diễn viên có chiếc cằm dài nhọn vẫn thấy hài hòa mà sao cằm tôi lại thấy không được cân đối. Xin tư vấn giúp tôi. (Hồng Nga – Đắc Nông).

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Về thắc mắc cằm dài đẹp hay xấu, xin được tư vấn như sau:

Theo cấu trúc giải phẫu cằm dài là chiếc cằm có cấu trúc xương phát triển quá mức về bề dọc, khiến cho 3 điểm trên gương mặt là đỉnh mũi, môi, cằm không cùng nằm trên một đường thẳng.

Cằm dài đẹp hay xấu ?

Theo các chuyên gia đánh giá chỉ khi 3 điểm này cùng nằm trên đường thẳng I line thì mới được coi là khuôn mặt đẹp, hài hòa theo tỉ lệ vàng. Vì thế, xét về góc độ thẩm mỹ, chiếc cằm dài và lẹm thì đều là những dáng cằm thường không được đánh giá cao bởi làm mất đi sự cân đối của gương mặt.

Tuy nhiên, việc đánh giá cằm dài đẹp hay xấu còn tùy thuộc vào tỉ lệ, cấu trúc khuôn mặt của bạn và theo cảm nhận, mắt thẩm mỹ của mỗi người. Để có được câu trả lời cụ thể nhất dựa trên kết quả phân tích khoa học thì tốt nhất bạn nên đến gặp trực tiếp bác sĩ có kinh nghiệm, chuyên môn vững vàng tại một bệnh viện thẩm mỹ uy tín để được thăm khám và đưa ra ý kiến tư vấn chính xác.

Tham khảo thêm bài liên quan: Cằm dài và lẹm

đánh giá cằm dài đẹp hay xấu
Việc đánh giá cằm dài đẹp hay xấu còn tùy thuộc vào tỉ lệ, cấu trúc khuôn mặt của bạn.

Khắc phục cằm dài như thế nào ?

Trong trường hợp bạn vẫn thắc cằm dài đẹp hay xấu và xác định cằm dài làm khuôn mặt mất đi sự cân xứng thì gọt cằm V line chính là phương pháp thẩm mỹ ưu việt nhất giúp khắc phục khuyết điểm cằm dài không cân xứng. Kỹ thuật gọt cằm V line nhằm xử lý phần xương cằm dài quá mứt, cắt gọt và tạo hình hai bên cằm cân xứng theo đường nét V line, giúp bạn có khuôn mặt hài hòa hơn.

Bác sĩ tư vấn cách khắc phục cằm dài
Bác sĩ tư vấn cách khắc phục cằm dài bằng công nghệ 3D tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã thực hiện thành công hàng ngàn ca phẫu thuật độn cằm, gọt cằm V line mang lại cho hàng ngàn khách hàng sở hữu một khuôn mặt tỉ lệ vàng hằng mơ ước. Sở hữu đội ngũ bác sĩ giỏi cùng các trang thiết bị hiện đại và một quy trình phẫu thuật an toàn, khoa học chắc chắn sẽ giúp bạn khắc phục được khuyết điểm cằm dài và lẹm hiệu quả.

Cằm dài đẹp hay xấu cũng tùy theo quan điểm thẩm mỹ của mỗi người và chiếc cằm đó có thật sự hài hòa cân đối hay không. Nếu bạn không cảm thấy tự tin về dáng cằm dài thì hãy đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn cách khắc phục nhé.

Nguồn: http://phauthuathammat.edu.vn/

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN