Cách trang điểm để có khuôn mặt V line

0
185

Cách trang điểm để có khuôn mặt V line hiện nay là một trong những phương pháp hiệu quả trong việc khắc phục tình trạng mặt góc cạnh hay quá vuông. Cùng khám phá bí quyết sau đây nhé.

Chỉ với vài bước trang điểm đơn giản, bạn có thể che đi những nhược điểm của khuôn mặt như ý. Tuy nhiên, cách trang điểm thế nào sẽ che được khuyết điểm của khuôn mặt một cách tự nhiên mà không bị cứng. Để thực hiện Cách trang điểm để có khuôn mặt V line, bạn cần thực hiện những việc sau:

Cách trang điểm để có khuôn mặt V line

  • Bước 1: Nền

Như các bước trang điểm cơ bản, đầu tiên bạn phải rửa sạch mặt sau đó dùng nước hoa hồng làm sạch làn da. Nước hoa hồng sẽ giúp da bạn kiềm chế dầu tốt hơn ngoài ra nước hoa hồng cũng ngăn mỹ phẩm không bị lọt sâu vào da, gây tắc lỗ chân lông. Sau đó là lớp kem lót và nền (bạn có thể xem hướng dẫn đánh nền tại các bài trước của misskhue)

  • Bước 2: Tạo khối khuôn mặt V-line

Với cách trang điểm để có khuôn mặt V line thì bước tạo khối rất quan trọng.

Xương gò má: Đánh phấn tạo khối bronzer theo một đường chéo từ hõm má đến thái dương. Thêm một chút vào mặt bên xương gò má sẽ giúp gương mặt mảnh mai hơn.

Mũi: Tạo đường nét bắt đầu từ đầu chân mày tạo hiệu ứng V-line cho sống mũi. Kéo dài đường này xuống phía dưới mũi cho một đầu mũi tinh tế hơn (và cả 2 bên cánh mũi nữa nhé). Bạn cũng có thể thêm một chút vào trong lỗ mũi giúp mũi mỏng hơn.

Quai hàm: Đánh phấn tạo khối bắt đầu từ cằm lên phía xương gò má. Thêm một chút vào 2 mặt bên xương hàm.

cách trang điểm để có khuôn mặt V line
Với cách trang điểm để có khuôn mặt V line thì bước tạo khối rất quan trọng.
  • Bước 3: Tán phấn

Tán nhẹ tay (không dùng quá nhiều phấn ở điểm đầu tiên). Bắt đầu tán trong một vùng nhỏ, sau đó tán chỗ phấn còn dư ra bên ngoài – cách này giúp khối chuyển màu tự nhiên hơn.

  • Bước 4: Hoàn tất cách trang điểm để có khuôn mặt V line

Bạn tán phấn càng nhiều càng cho kết quả hoàn hảo. Bạn muốn khuôn mặt V-line? Hãy tán phấn tạo khối ở phần dưới bàn tay như trong hình minh họa.

cách trang điểm tạo khuôn mặt V line
Hoàn tất cách trang điểm tạo khuôn mặt V line

Cách trang điểm để có khuôn mặt V line rất dễ làm. Thế nhưng, nếu bạn ngại việc mỗi khi ra ngoài phải trang điểm tốn thời gian thì hãy đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn giải pháp gọt mặt V line hiệu quả để sở hữu mặt V line lâu dài nhé.

Nguồn: http://phauthuathammat.edu.vn/

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN