Cách nhận biết khuôn mặt V line

0
352

Nhiều người biết rõ khuôn mặt V line nhưng lại không biết cách nhận biết khuôn mặt V line như thế nào mới chuẩn nhất. Nếu bạn muốn biết rõ thì hãy xem những gợi ý về các tiêu chí dưới đây để phân biệt rõ mặt V line so với các khuôn mặt khác nhé.

Cấu trúc của khuôn mặt thường được tạo bởi xương hàm, cằm. Nếu xương hàm cằm quá mập, phì đại thì gương mặt của bạn sẽ thô, vuông và không được cân đối. Bên cạnh đó, một người quá béo cũng thừa lượng cơ trên mặt khiến mặt béo phì kém hấp dẫn. Trong những tiêu chuẩn thẩm mỹ hiện đại thì gương mặt V line mới chính là gương mặt được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao.

Cách nhận biết khuôn mặt V line

Cách nhận biết khuôn mặt V line là gì? Bạn có thể dễ dạng nhận dạng một người có sở hữu được gương mặt V line hay không đơn giản bằng cách:

  • Nhìn trực diện:

Cấu trúc xương hàm, cằm của người sở hữu gương mặt V line sẽ tạo thành cung xương thon gọn cân đối, có chiều hướng càng về dưới cằm càng thon gọn và tạo thành hình chữ V khá đặc biệt, mang lại cảm giác vẻ đẹp thanh tú, sang chảnh và cực kỳ hiện đại.

Bên cạnh đó, gương mặt V line thường được chia làm 3 phần bằng nhau.

Phần 1: Từ chân tóc đến giữa 2 chân mày nhân trung

Phần 2: Từ giữa 2 chân mày đến nhân trung

Phần 3: Từ nhân trung đến hết cằm

  • Nhìn nghiêng:

Bạn cũng có thể sử dụng cách nhận biết khuôn mặt V line bằng cách nhìn nghiêng. Đặc điểm của gương mặt V line khi nhìn nghiêng là 3 điểm đỉnh đầu mũi, đỉnh đầu môi và đỉnh cằm cùng nằm trên 1 đường thẳng. Góc nhìn này cũng cho thấy sự cuốn hút của gương mặt V line.

mat-v-line

Cách nhận biết khuôn mặt V line và làm sao để sở hữu?

Ngày nay, việc sở hữu một khuôn mặt đẹp không còn bị bó hẹp bởi những thủ thuật make-up bởi vì đã có sự xuất hiện của phương pháp độn cằm V- linegọt cằm V line công nghệ Hàn Quốc

Phương pháp này sử dụng những thiết bị hiện đại, chuyên dụng để loại bỏ một phần xương xằm thô, vuông, tạo dáng cằm V-line thon gọn, cân xứng hơn.

Gọt cằm V-line 3D có sự hỗ trợ của thiết bị nội soi, camera phóng đại cấu trúc xương cằm, hạn chế tổn thương, sự hỗ trợ của máy chụp X Quang Cone Beam CT, giúp bác sĩ nhận định được những cung xương hàm, cằm đang phì đại và có những tính toán chỉnh sửa hợp lý nhất. Hiệu quả gọt cằm V-line 3D công nghệ Hàn Quốc duy trì được trọn đời, với gương mặt V-line hoàn hảo, thanh tú, thon gọn, đạt những tỉ lệ như mong muốn.

Kết quả trước và sau khi gọt mặt
Kết quả trước và sau khi gọt mặt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý: Thời gian, kết quả phụ thuộc cơ địa mỗi người.

Cách nhận biết khuôn mặt V line thực ra không khó. Quan trọng là làm sao để sở hữu đúng khuôn mặt V line chuẩn. Nếu bạn muốn mình trở nên rạng rỡ, sành điệu với mặt V line thì hãy đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn nhé.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN