Cách làm để có khuôn mặt V line đúng chuẩn

0
7402

Nếu như bạn đã và đang ao ước sở hữu khuôn mặt V line xinh đẹp không kém các hot girl nhưng chưa biết cách làm để có khuôn mặt V line đúng chuẩn nhất thì hãy tham khảo những giải pháp dưới đây.

Cách làm để có khuôn mặt V line hiệu quả hiện nay

Các bài tập luyện cho cơ mặt

  • Cười rộng: Đứng trước một chiếc gương lớn và đóng môi lại. Giữ chặt rồi cười rộng nhất có thể. Giữ trong 5 giây rồi nhăn mũi trong 2 phút.
  • Bài tập chữ “O”: Mở rộng miệng để phát âm chữ “E”. Giữ đường quai hàm rộng, sau đó đổi phát âm chữ “O”. Lặp lại bài tập từ 10-15 phút
Cách làm để có khuôn mặt V line
Cách làm để có khuôn mặt V line đúng chuẩn

Massage vùng mặt

Đều đặn thực hiện những động tác massage mặt hàng ngày có tác dụng rất tốt trong việc lưu thông máu, đồng thời đây cũng là cách làm để có khuôn mặt V line và giúp da đàn hồi. Thực hiện đều đặn 5 phút/ngày, gương mặt sẽ thon gọn và thanh tú hơn.

Một điều cần lưu ý là chúng ta phải tuân thủ các quy tắc massage, vì cách massage sai không những không giúp gương mặt thon gọn, mà còn khiến cơ mặt chảy xệ nhiều hơn do vận động cơ quá mức.

Massage
Massage vùng mặt

Thực hiện thẩm mỹ gọt mặt V line

Những cách làm để có khuôn mặt V line tại nhà trên đây rất dễ để thực hiện nhưng muốn hiệu quả bạn phải kiên trì thực hiện lâu dài. Nên nếu bạn không đủ kiên nhẫn thì không nên lo lắng quá bởi hiện nay có rất nhiều giải pháp thẩm mỹ hiện đại. Một trong số đó là phương pháp gọt mặt V line tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, đã mang lại nhiều sự thay đổi diện mạo trên khuôn mặt cho hàng ngàn khách hàng một cách hài lòng nhất.

Kết quả sau khi thực hiện gọt mặt
Kết quả sau khi thực hiện gọt mặt tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Cách làm để có khuôn mặt V line hiện nay có rất nhiều giải pháp để bạn lựa chọn. Mỗi cách này đều có ưu và nhược điểm khác nhau, bạn có thể lựa chọn tùy theo nhu cầu của mình.

Nguồn: http://phauthuathammat.edu.vn/

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN