Cách khắc phục mặt gãy che khuyết điểm hiệu quả nhất

0
228
cach-khac-phuc-mat-gay

Bạn tự ti và ngại giao tiếp vì sở hữu khuôn mặt gãy kém thẩm mỹ. Đừng lo lắng vì đã có các cách khắc phục mặt gãy cực kì hiệu quả sau đây.

1. Cách khắc phục mặt gãy tự nhiên

Cách khắc phục mặt gãy nhờ trang điểm để che lấp đi khuyết điểm khuôn mặt gẫy, chị em có thể áp dụng các bước sau: Xác định phần lõm và hóp ở gò má để đánh phấn high light che khuyết điểm bằng cách tán đều phần ra xung quanh cho đều và mịn. Sau khi tạo khối và đánh phần cho vùng trán, mũi thì bắt đầu trang điểm chi tiết che khuyết điểm mặt gãy. Sử dụng phấn high light nâu đậm đánh đều từ cằm tán sang hai bên rồi kéo dài lên má, giúp cằm thon và ngắn hơn.

cach-khac-phuc-mat-gay

>> Xem chi tiết: Cách trang điểm cho khuôn mặt gầy gò má cao <<

– Cách khắc phục mặt gãy nhờ để kiểu tóc hợp lý: với những kiểu tóc như tóc xoăn bob, tóc uốn nhẹ đuôi, tóc đánh rối bồng bềnh hay tóc mái lệch cũng là cách để che đi khuyết điểm mặt gãy cực kì hiệu quả. Cùng chiêm ngưỡng một số kiểu tóc cho cô nàng mặt gãy hot nhận hiện nay.

cach-khac-phuc-mat-gay2

cach-khac-phuc-mat-gay3

2. Cách khắc phục mặt gãy lột xác hiệu quả nhất

Giải pháp khắc phục mặt gãy tự nhiên có thể đem lại hiệu quả nhưng không triệt để. Vậy đâu mới là cách khắc phục mặt gãy tốt nhất? Với sự phát triển của phẫu thuật thẩm mỹ như hiện nay thì đây được xem như là phép màu có thể giúp bạn từ “vịt con xấu xí” trở thành “thiên nga xinh đẹp”.

Đừng để mặc cảm về ngoại hình là trở ngại khiến bạn gặp khó khăn trong cuộc sống và công việc. Đăng ký tham gia chương trình phẫu thuật gọt mặt v line tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ biến giấc mơ biến khuôn mặt gãy thành mặt v line thanh tú của bạn trở thành sự thực. Quy trình gọt mặt được diễn ra trong điều kiện đảm bảo về mọi mặt, được thực hiện bởi các bác sĩ có tay nghề, kinh nghiệm, đảm bảo không hề gây đau đớn.

Trên đây là tư vấn về các cách khắc phục mặt gãy che khuyết điểm hiệu quả. Việc áp dụng giải pháp nào cũng có thể đem lại cho bạn sự tự tin như mong muốn về diện mạo khuôn mặt.

 

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN