Nếu bị hô hàm dưới hãy tìm đến dịch vụ của Bv Thẩm mỹ Hàn Quốc

0
143

Trường hợp bị hô hàm dưới hay còn gọi là bị vẩu hay bị móm. Nó khiến khuôn mặt của bạn trông già nua, ăn nhai lại khó khăn. Đọc bài viết để tìm cách xử lý sớm nhé !

Bị hô hàm dưới – Nhận biết qua những đặc điểm nào ?

Bị hô hàm dưới thường rất dễ nhận thấy, tình trạng này còn gọi là bị móm. Thông thường tình trạng này thưởng biểu hiện là răng hàm dưới nằm ngoài hàm trên, cằm có xu hướng bị lệch. Bên cạnh đó, khi ngậm miệng thì xương hàm dưới cũng bao phủ xương hàm trên nên trong nhiều trường hợp sẽ có cả tình trạng khớp cắn chéo.

Không chỉ hô hàm dưới mà tất cả các tình trạng hô, móm vẩu xảy ra ở hàm nào cũng khiến bạn kém tự tin và lo lắng. Bởi ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ khuôn mặt nói chung và trong nhiều trường hợp sẽ khiến bạn ăn nhai, phát âm khó khăn.

bị hô hàm dưới 1
Bị hô hàm dưới thường rất dễ nhận thấy, tình trạng này còn gọi là bị móm.

Bị hô hàm dưới – Giải pháp nào khắc phục tốt nhất ?

Khi tìm giải pháp khắc phục bị hô hàm dưới thì cần phải tìm hiểu rõ nguyên nhân gây nên tình trạng này.

Nếu là nguyên nhân do răng thì niềng răng chính là giải pháp hiệu quả nhất dành cho bạn. Nhưng nếu là nguyên nhân do hàm thì phẫu thuật hàm móm chính là sự lựa chọn số 1 để giúp bạn cải thiện tình trạng này một cách triệt để.

Nói thêm về phương pháp này, đây là phương pháp sử dụng máy cắt xương để tác động vào vùng xương hàm giúp đẩy lùi hàm dưới về sau giúp trả về vị trí cân đối, ăn khớp với hàm trên. Ưu điểm của giải pháp này đó chỉ cần một lần thực hiện, bạn sẽ nhanh chóng có được kết quả với khuôn hàm cân đối tự nhiên nhất.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, để điều trị bị hô hàm dưới, bác sĩ sẽ tiến hành thực hiện theo quy trình như sau:

Quy trình thực hiện phẫu thuật hàm móm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

  • Đầu tiên, là tiến hành thăm khám bằng máy X quang Cone Beam CT để biết nguyên nhân gây nên tình trạng này. Từ đó chỉ định kỹ thuật thực hiện phù hợp.
  • Tiếp theo, lên kế hoạch thực hiện bằng phần mềm Vceph, đồng thời sử sử dụng công nghệ 3D để mô phỏng kết quả cho bạn xem trước
  • Cuối cùng là kiểm tra sức khỏe, gây mê và tiến hành phẫu thuật hàm móm trong phòng mổ vô trùng hiện đại giúp bạn có được kết quả an toàn và như ý.
  • Sau khi thực hiện, bạn có thể nghỉ ngơi tại Bệnh viện và được hướng dẫn chăm sóc tận tình chu đáo khi về nhà để giúp cho vết thương sớm ổn định nhất.

Kết quả sau khi thực hiện phẫu thuật hàm móm. Lưu ý: Thời gian, kết quả phụ thuộc cơ địa mỗi người.

bị hô hàm dưới 2
Trường hợp bị hô hàm dưới đã có cách giải quyết triệt để bằng công nghệ phẫu thuật chỉnh hàm vẩu công nghệ nội soi.

Khi bị hô hàm dưới do cấu trúc răng, cách xử lý tốt nhất là niềng răng. Nhưng nếu bị hô do cấu trúc hàm thì bạn nên đi phẫu thuật chỉnh hàm bằng kỹ thuật cắt xương. Đến Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn nhé !

Nguồn: http://phauthuathammat.edu.vn

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN