2 gò má cao có ảnh hưởng gì không? Làm sao để hạ thấp gò má?

0
106

2 gò má cao là khuyết điểm thẩm mỹ của khá nhiều người. Về mặt tướng số nhất là đối với phụ nữ thì cũng có ảnh hưởng không tốt. Vậy phải làm sao để khắc phục được khuyết điểm này?

1. 2 gò má cao có ảnh hưởng như thế nào?

2 gò má cao hay lưỡng quyền cao là phần nhô cao lên bất hợp lý so với tỉ lệ khuôn mặt. Trong nhân tướng học thì lưỡng quyền được thể thiện cho uy quyền và cũng là vị trí có ảnh hưởng lớn trong vận số và tính cách của người sở hữu.

Để biết 2 gò má cao hay không có thể dùng đường ngang của mũi để so sánh. Nếu 2 bên gò má cao hơn đường ngang này thì bạn chắc chắn đang sở hữu đôi gò má cao rồi. Lưỡng quyền cao hơn mũi được đánh giá là người có thể đạt được thành công trong sự nghiệp, có ý chí phấn đấu cao. Tuy nhiên, khuyết điểm của người có 2 gò má cao trong tướng số là do quyền lực lớn hơn năng lực bản thân nên cần phải cố gắng rất nhiều để giữ vững, thậm chí là dùng đến những hành động, thủ đoạn không đẹp, trở thành kẻ tiểu nhân.
Riêng đối với người phụ nữ có 2 gò má cao là tướng rất không tốt trong nhân tướng học. Đây được cho là đôi gò má sát phu, khiến đường công danh sự nghiệp của chồng không thể thăng tiến, thậm chí là nguy hiểm đến tính mạng.
Về mặt thẩm mỹ thì 2 gò má cao cũng không được đánh giá cao vì làm cho khuôn mặt già hơn. Phần gò má cao nổi bật dễ làm người khác chú ý về yếu điểm này mà khó nhận ra những ưu điểm khác trên gương mặt.

2. Làm sao để hạ thấp 2 gò má cao?

Để hạ thấp 2 gò má cao hiện nay có thể can thiệp bằng kỹ thuật hạ gò má. Kỹ thuật này sẽ giúp hạ thấp phần xương gò má nhô cao quá mức trở lại cân xứng chuẩn tỉ lệ với khuôn mặt.
Khi thực hiện hạ gò má cao tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ với các ưu điểm:
– Gương mặt cân xứng với 2 bên gò má cao được hạ thấp với tỉ lệ đã được đo lường hợp lý từ trước.
– Kết quả thẩm mỹ ổn định, không mất nhiều thời gian nghỉ ngơi, không lo để lại biến chứng.
– Không để lại sẹo hay dấu vết thẩm mỹ nào dễ nhận thấy.
Nhờ kỹ thuật thẩm mỹ tiên tiến như hiện nay, mà việc sở hữu gò má cao đã không còn là nỗi lo quá lớn của nhiều người. Nếu bạn không may mắn sở hữu đôi gò má này thì hoàn toàn có thể khắc phục sớm và triệt để được.

Hạ gò má là giải pháp giúp 2 gò má cao trở lại đúng vị trí, cân đối giúp khuôn mặt thanh tú hơn, vừa xóa tướng sát phu là vừa tăng thẩm mỹ khuôn mặt.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN